Tin tân hà

BẢNG TỪ XANH VIẾT PHẤN VÀ BẢNG ĐEN VIẾT PHẤN NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

24/03/2020-05:52:35pm

NÊN HAY KHÔNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM THAY THẾ VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI?

 

Xã hội ngày càng văn minh, công nghệ ngày càng phát triển thì kéo theo nhiều nhu cầu tăng cao. Do đó đòi hỏi của con người đối với sản phẩm họ muốn sử dụng để đáp ứng nhu cầu cũng ngày càng hiện đại. Tùy vào từng lĩnh vực và môi trường sống cụ thể mà sự yêu cầu đó khác nhau. Nắm được xu thế mới đó, bên ngành cung cấp sản phẩm cho giáo dục của công ty chúng tôi cũng phải không ngừng tìm tòi nguyên liệu mới nhất có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu mới của thị trường.

Cụ thể nhất là sản phẩm bảng viết phấn, trước đây khi công nghệ chưa phát triển như bây giờ thì bảng viết phấn chủ yếu sử dụng là loại bảng gỗ màu đen, đây là loại bảng có cấu tạo là 1 tấm ván mỏng 3mm phủ 1 lớp sơn màu đen để viết phấn. Nhưng mặt bảng màu đen này khi lau chùi thường có nhiều bụi phấn gây ảnh hưởng không tốt cho người dùng. Và sản phẩm thay thế hiện nay thị trường đang sử dụng đó là sản phẩm Bảng từ xanh Hàn Quốc viết phấn. Mặt bảng từ xanh được nhập khẩu 100% từ hãng Dongbu của Hàn Quốc, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng với chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

Sản phẩm bảng từ xanh này có nhiều ưu điểm và thêm nhiều tính năng đáp ứng thêm nhu cầu phụ cho người dùng như:

  • Mặt bảng từ xanh Hàn Quốc có kẻ sọc caro mờ 5cm giúp người viết định dạng dòng, khi viết không bị chạy chữ lên xuống không thẳng hàng nhau.
  • Mặt bảng có thể dễ dàng lau sạch bằng khăn lau bảng hoặc bằng khăn ướt.
  • Ngoài chức năng viết phấn, bảng có thể sử dụng để giữ giấy trên bề mặt bảng từ xanh bằng viên nam châm. Ví dụ như dán giấy thông báo cho học sinh, dán những hình vẽ hay tranh ảnh minh họa khi dạy…

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm được nhà cung ứng khẳng định là mặt bảng từ xanh Hàn Quốc nhưng lại sử dụng mặt bảng của Trung Quốc để bán, sản phẩm này viết lau không sạch và sau 1 thời gian thì ăn phấn không tốt nữa. Do đó khi có nhu cầu, công ty chúng tôi khuyên các bạn nên có sự cân nhắc và tìm hiểu kỹ thông tin, lựa chọn chắc chắn để có sản phẩm tốt nhất và sử dụng được lâu dài.

Trên đây là một vài thông tin về cấu thành của 1 sản phẩm Bảng Ghim chất lượng, nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline 0988822561 hoặc 0904062525 để được chúng tôi có cơ hội được trao đổi trực tiếp và cụ thể nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, sự quan tâm của các bạn là niềm vui và tự hào cho công ty chúng tôi.

Tags:

Tin tức liên quan

Điểm mặt những biểu hiện của giáo viên lười ngại đổi mới

14/12/2020

Điểm mặt những biểu hiện của giáo viên lười ngại đổi mới

Tân Hà @tanhaedu Điểm mặt những biểu hiện của những giáo viên lười ngại đổi mới

Phòng Học STEAM - Tân Hà

08/10/2020

Phòng Học STEAM - Tân Hà

Nội thất trường học linh hoạt cho nội thất trường học linh hoạt không gian học tập 21

ĐIỀU NÊN BIẾT ĐÊ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON

22/09/2020

ĐIỀU NÊN BIẾT ĐÊ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON

Chúng tôi xem xét tỉ mỉ phương pháp giáo dục trẻ em phổ biến để giúp bạn xác định phương pháp nào phù hợp nhất với nhu cầu và yêu…

Lý Do Chọn Tân Hà

21/07/2020

Lý Do Chọn Tân Hà

Những lý do bạn nên chọn sản phẩm của chúng tôi:

Giới Thiệu Công Ty

11/07/2020

Giới Thiệu Công Ty

Công ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà được thành lập trên cơ sở chủ sở hữu là Công ty TNHH Tân Hà. Cty TNHH Tân Hà được thành…