Tin tân hà

3 CÔNG DỤNG CƠ BẢN CỦA BẢNG TỪ TRẮNG VIẾT BÚT LÔNG

24/03/2020-05:57:47pm

MUA 1 ĐƯỢC 3, BẠN NGẠI GÌ KHÔNG THỬ KHI MUA BẢNG TỪ TRẮNG HÀN QUỐC?

 

Bảng từ trắng viết bút lông là dòng sản phẩm khá phổ biến tại các văn phòng công ty hiện nay. Mặt bảng từ trắng có kẻ ô li chìm 5cm x 5cm  chống lóa được nhập khẩu chính hãng của công ty Dongbu Steel Hàn Quốc nên yên tâm về chất lượng, khung nhôm bo chuyên dụng bao quanh, 4 góc là 4 co nhựa tạo tính thẩm mỹ và tránh sắt nhọn.

Lời khuyên trước khi sử dụng

 Vì mặt bảng nhập về từ Hàn Quốc, một đoạn đường khá xa nên cách bảo quản cũng tuyệt đối tốt đó là trên mặt bảng có 1 lớp nilon dính chặt vào mặt bảng. Do đó  trước khi viết bạn  nên bóc lớp nilon bảo vệ đó ra rồi mới bắt đầu dử dụng.

Mua 1 được 3 là sao? Chúng tôi xin được giải thích lợi ích vượt trội này như sau:

Thứ nhất, mặt bảng từ có thể dùng viết bút lông rất tốt, đây là chức năng chính của mặt bảng. Vì mặt bảng tương đối trắng và có độ bóng, nên sau khi viết những thông tin cần thiết trong cuộc họp hoặc những nội dung học trong lớp, chúng ta có thể dễ dàng lau chùi mà không sợ để lại những vết lem bám lại trên bề mặt bảng, do đó cũng không sợ bề mặt bị ố vàng qua thời gian dài sử dụng.

Công dụng thứ 2 khi mua bảng từ trắng Hàn Quốc là bảng từ trắng này còn có chức năng hít giấy lên bảng bằng những viên nam châm nhiều màu sắc nhằm tô điểm thêm cho văn phòng và trường học nhìn thu hút hơn.

Côn dụng thứ 3 mặt bảng từ này còn có công dụng chống lóa, nên nó có thể dùng làm nền máy chiếu, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí mua màn chiếu.

Tin tức liên quan

Điểm mặt những biểu hiện của giáo viên lười ngại đổi mới

14/12/2020

Điểm mặt những biểu hiện của giáo viên lười ngại đổi mới

Tân Hà @tanhaedu Điểm mặt những biểu hiện của những giáo viên lười ngại đổi mới

Phòng Học STEAM - Tân Hà

08/10/2020

Phòng Học STEAM - Tân Hà

Nội thất trường học linh hoạt cho nội thất trường học linh hoạt không gian học tập 21

ĐIỀU NÊN BIẾT ĐÊ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON

22/09/2020

ĐIỀU NÊN BIẾT ĐÊ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON

Chúng tôi xem xét tỉ mỉ phương pháp giáo dục trẻ em phổ biến để giúp bạn xác định phương pháp nào phù hợp nhất với nhu cầu và yêu…

Lý Do Chọn Tân Hà

21/07/2020

Lý Do Chọn Tân Hà

Những lý do bạn nên chọn sản phẩm của chúng tôi:

Giới Thiệu Công Ty

11/07/2020

Giới Thiệu Công Ty

Công ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tân Hà được thành lập trên cơ sở chủ sở hữu là Công ty TNHH Tân Hà. Cty TNHH Tân Hà được thành…